เราคือผู้ให้บริการในด้านการจัดการสารสนเทศแบบครบวงจรในกระบวนการผลิตของท่าน ไม่ว่าท่านจะอยู่ในอุตสาหกรรมใด ทีมงานระดับมืออาชีพของเรา จะร่วมทำงานกับท่านในการออกแบบ และปรับแต่งระบบงานให้เหมาะสมกับหน่วยงานของท่านอย่างเฉพาะเจาะจง โดยทีมงานได้ผ่านการฝึกอบรม และมีประสบการณ์ในทุกอุตสาหกรรม โดยช่วยให้ห้องปฎิบัติการของท่านจะได้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพแบบเปี่ยมไปด้วยความยอดเยี่ยม
 

สิ่งที่ท่านคาดหวัง


การสนับสนุนทั่วโลก

ผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพมากกว่า 300 คนจากสตาร์ลิมส์ทั่วโลกพร้อมที่จะให้การสนับสนุนท่าน

พร้อมในการจัดทำระบบในทันที

จากประสบการณ์ของผู้เชี่ยวชาญในแต่ละอุตสาหกกรรม สตาร์ลิมส์ได้ออกแบบมาเฉพาะเจาะจง เพื่อให้ท่านสามารถใช้งานได้อย่างเหมาะสมในประเภทอุตสาหกรรมที่ท่านปฎิบัติงานอยู่

องค์ความรู้ในแต่ละอุตสาหกรรม

ทีมงานของเรามีประสบการณ์สูง และมีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างดี ในการให้คำแนะนำและเข้าใจในกฎข้อบังคับของกระบวนการและระบบคุณภาพเป็นอย่างดี

มาตรฐานผ่านเกณท์

การดำเนินการจัดทำระบบของสตาร์ลิมส์เราใช้พื้นฐานเกณท์มาตรฐานโดยเราเป็นสามาชิกของ GAMP5, ISO 9001, PMBOK 2000, HL7, ITIL v3, American Society for Clinical Pathology, Project Management Institute, ASTM International, American Society for Quality, and the International Society for Pharmaceutical Engineering.

การดำเนินการติดตั้งและพัฒนาระบบ


จากการรับรองและยอมรับของวิธีการในการติดตั้งและพัฒนาระบบช่วยให้ท่านมั่นใจได้ว่า การดำเนินการพัฒนาและติดตั้งระบบของท่านนั้นจะสามารถส่งมอบได้ตรงเวลาและอยู่ในงบประมาณที่ตั้งไว้ได้อย่างไม่ต้องประหลาดใจ กระบวนการทั้งหมด ทีมงานระดับมืออาชีพของเรา จะช่วยให้การดำเนินงานผ่านไปด้วยดี และรองรับความประสบความสำเร็จในอนาคตเมื่อหน่วยงานของท่านใช้ระบบ สตาร์ลิมส์ (STARLIMS)